Cơ sở sản xuất Long Tuyền Phụng - Shop hoa Long Phụng là đơn vị chuyên sản xuất: Cơm Rượu Mỹ Tho Song Tuyền; Nước cơm Rượu Mỹ Tho Song Tuyền; Rượu Nếp Ngọt Mỹ Tho Song Tuyền và  cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói chất lượng hàng đầu.

Long Tuyền Phụng chuyên cung cấp các sản phẩm như : Cơm Rượu, Nước Cơm Rượu, Rượu Nếp Ngọt, Bánh Phu Thê, Bánh cốm cưới hỏi và dịch vụ trang trí tiệc cưới hỏi trọn gói tại Mỹ Tho, Tiền Giang cùng các dịch vụ như: Trang trí hoa tươi, Hội nghị, liên hoan, sinh nhật, tang lễ; Mâm quả cưới hỏi trọn gói uy tín tại Mỹ Tho, Tiền Giang.

Với phương châm lấy "sự hài lòng của của khách hàng" tạo nên uy tínthương hiệu cho Long Tuyền Phụng. Những năm qua cơ sở cho ra mắt nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe, các dịch vụ sản phẩm chất lượng mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Là thương hiệu sản xuất - Wedding Plan chuyên nghiệp tại Mỹ Tho, Tiền Giang. Lựa chọn Long Tuyền Phụng để đổi lấy sự yên tâm trong quá trình chuẩn bị cũng như sự thảnh thơi hoàn toàn để tận hưởng và tự hào các sản phẩm về ngày vui của mình. Long Tuyền Phụng (shop hoa Long Phụng) không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Từng chi tiết, dù là nhỏ nhất  của bạn cũng được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, chăm chút tỉ mỉ.
tiệc cưới trọn gói


Các Dịch vụ cung cấp tại Mỹ Tho Tiền Giang :

Nước Cơm Rượu Mỹ Tho - Song Tuyền.
Cơm Rượu Mỹ Tho - Song Tuyền.
+ Rượu Nếp Ngọt 
Mỹ Tho - Song Tuyền.
+ Rượu Gạo - Rượu Nếp Trắng Ngâm Thuốc
+
Bánh Phu Thê - Bánh Cốm Cưới Hỏi.
Trang Trí Tiệc Cưới - Mâm Quả Cưới Hỏi Trọn Gói.
+ Trang Trí Hoa Tươi, Hoa hội nghị, liên hoan, sinh nhật....
+
 Rồng Phụng Gia Tiên - Tạo Hình Trái Cây Nghệ Thuật.
+ Cổng Lá Dừa + Trang Trí Bong Bóng
 - Cổng Cưới Long Phụng.
+ Phục Vụ Các Nghi Thức Cúng Khai Trương - Thôi Nôi - Đầy Tháng.

 


Với hơn 10 năm cung cấp và gìn giữ các sản phẩm đặc sản của địa phương và dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Mỹ Tho, Tiền Giang, thực hiện cho hàng nghìn cặp đôi có những phút giây hạnh phúc nhất, Long Tuyền Phụng cam kết sẽ đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng nếu quý khách cần bảng báo giá chi tiết các sản phẩm, hạng mục dịch vụ cưới hỏi đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline zalo hoặc facebook . Trân trọng cảm ơn quý khách hàng

VIDEO PHÓNG SỰ GIỚI THIỆU SHOP CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH TIỀN GIANG


CÁC DỊCH VỤHÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG