Hoa chúc mừng

Kệ hoa chúc mừng khai trương hay lẵng hoa khai trương, đều mang đến những bức thông điệp về sự may mắn, thành công, làm ăn phát đạt trong công việc, trong kinh doanh. Mỗi một loài hoa đều có ý nghĩa riêng, nhưng khi kết hợp những loại hoa có cùng nhóm ý nghĩa, sẽ tạo ra một kệ hoa khai trương hài hoa mang thông điệp đầy ý nghĩa mạnh mẽ.

Kệ hoa khai trương thường được kết hợp giữa các loại hoa

+ Hoa đồng tiền mang đến vận may về tiền tạc – tài lộc, chúc cho gia chủ luôn làm ăn phát đạt – “Tiền vô như nước”.

+ Hoa cúc vàng mang ý nghĩa biểu tượng cho sức sống tiềm tàng, tăng nhiều phúc lộc và niềm vui vẻ – phấn khởi.

+ Hoa lan biểu tượng cho loài hoa quý phái – tao nhã, tượng trưng cho sự giàu sang, cốt cách quý phái, sang trọng và thể hiện nét đẹp hoàn mỹ.

+ Hoa hướng dương mang ý nghĩa về sự cố gắng. Hoa hướng dương là loại hoa luôn gắn liền với ánh mặt trời. Chính vì thế, kệ hoa chúc mừng khai trương – hoa hướng dương còn mang ý nghĩa biểu trưng cho sự thành công.  Hướng dương vươn tay đón ánh mặt trời ẩn chứa ý nghĩa về sự vươn cao – vươn xa đến sự thành công đáng mong đợi.

Kệ hoa chúc mừng khai trương có kết hợp loài hoa lily mang ý nghĩa to lớn và mạnh mẽ về sự may mắn – giàu sang. Đặc biệt, hoa lily vàng còn tượng trưng cho quyền lực tuyệt đối.

+ Hoa hồng môn thể hiện cho sự quyết đoán, kiên trì, khát khao và chứa niềm tin mãnh liệt về sự thành công. Hoa hồng môn còn mang ý nghĩa nội hàm về tính bền bỉ và sức mạnh nội tại bên trong.

Đó là những loài hoa rất được ưa chuộng khi kết hợp với nhau để sáng tạo ra những kệ hoa chúc mừng khai trương tươi đẹp và rạng ngời.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :Trang Trí Hoa TươiHÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG