Dịch Vụ Trang Trí Hoa Tươi

Gói trang trí cưới hoa tươi tại mỹ tho Tiền Giang mà Long Tuyền phụng ( Shop Hoa Long Phụng ) cung cấp chi tiết ở dưới sẽ giúp cho bữa tiệc của bạn thêm phần lộng lẫy và sang trọng hơn bao giờ hết

Trang trí cưới hoa tươi sẽ giúp cho bữa tiệc của bạn thêm phần lộng lẫy và sang trọng hơn bao giờ hết. Do vậy, bên cạnh gói trang trí cưới cơ bản, Long Tuyền Phụng ( Shop Hoa Long Phụng ) cũng cung cấp cho các cặp đôi Gói trang trí tiệc cưới hoàn toàn từ hoa tươi cao cấp, mang đến sự hoàn hảo cho ngày trọng đại của bạn. trang trí cưới hoa tươi, gói trang trí hoa tươi, địa điểm tổ chức đám cưới, địa điểm tổ chức tiệc cưới Nếu bạn mong muốn đám cưới của mình mang những dấu ấn riêng cũng như có ngân sách đủ lớn thì tại sao lại không lựa chọn Gói trang trí cưới hoa tươi từ Long Tuyền Phụng. 

Chúng tôi sẽ thực hiện trang trí theo yêu cầu của các cặp đôi. Với dịch vụ chuyên nghiệp Long Tuyền Phụng sẽ chăm chút từng khâu nhỏ nhất từ lên ý tưởng, thực hiện bản vẽ thiết kế cũng như trực tiếp trang trí, sản xuất các đồ vật trang trí hoa tươi. Long Tuyền Phụng cũng lựa chọn những nguồn hoa chất lượng và đảm bảo để mang đến cho bạn tiệc cưới hoàn hảo. Gói trang trí cưới hoa tươi bao gồm:

1. Khu vực đón tiếp trang trí cưới hoa tươi, địa điểm tổ chức đám cưới

– Bàn lễ tân và giá để hình cô dâu, chú rể

– Backdrop chụp ảnh từ hoa tươi

– Cổng hoa được làm từ hoa tươi

2. Khu vực sảnh tiệc

trang trí cưới hoa tươi, địa điểm tổ chức tiệc cưới

– Trang trí sân khấu với hoa tươi

– Hoa đường dẫn

– Bàn tiệc trang trí hoa tươi theo tiêu chuẩn Châu Âu

– Hệ thống âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn

– Màn hình LED hiện đại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :Tiệc Cưới Trọn Gói Mỹ ThoHÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG